19 Tháng Mười Một 2018
Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII: Vovinam TP.HCM với nhiều thách... Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII: Vovinam TP.HCM với nhiều thách...

Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII: Vovinam TP.HCM với nhiều thách...

0 975

VHO- Nhằm chuẩn bị tranh tài tại Đại hội Thể thao toàn quốc năm nay, đội tuyển (ĐT) Vovinam TP.HCM đã được cọ xát rất nhiều tại các đấu trường trong và ngoài nước. Với lợi thế là địa phương có phong trào Vovinam mạnh nhất cả nước, do đó ĐT Vovinam TP.HCM được giao chỉ tiêu là giành ít nhất 6 HCV với ngôi đầu toàn đoàn. Tuy nhiên, để hoàn thành mục tiêu này không phải là điều đơn giản.

TP.HCM xuất quân dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII TP.HCM xuất quân dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII

TP.HCM xuất quân dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII

0 1791

VHO- Sáng 17.11, Đoàn thể thao TP.HCM đã tổ chức Lễ xuất quân tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018. Tham dự Lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền, các Sở ngành TP.HCM cùng hơn 1.000 thành viên trong đoàn.

Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII: Gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng

VHO- Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII - 2018 sẽ chính thức được khai mạc tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội vào tối 25.11 tới, vì vậy những công tác chuẩn bị cuối cùng đang được các cơ quan chức năng thuộc Tổng cục TDTT và TP. Hà Nội tiến hành hết sức gấp rút để kịp thời phục vụ tại Đại hội lần này. 

“Công tác chuẩn bị về chuyên môn của Đại hội Thể thao toàn quốc đã hoàn tất”

VHO-Theo ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội liên quan đến các môn thi đấu đang được hoàn tất.

12
Close 2018 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top