10 Tháng Bảy 2020
Tiếp tục đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Nga trở về nước Tiếp tục đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Nga trở về nước

Tiếp tục đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Nga trở về nước

716

VHO- Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, Vietnam Airlines đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay.


Cấm bán vé sai giờ, hủy chuyến, dồn chuyến do sửa chữa sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất

 VHO-Hôm nay, 8.7, Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không trong rà soát và điều phối giờ cất/hạ cánh (slot) tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất để tránh ùn tắc do sửa chữa đường băng.

Hiệu quả cao khi lắp​​​​​​​“mắt rừng” giám sát lửa rừng

VHO- Mùa nắng nóng đang diễn biến hết sức phức tạp, kéo dài và đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến cháy rừng. Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác cảnh báo cháy rừng, tỉnh Nghệ An tập trung nguồn lực trang bị hệ thống camera giám sát lửa rừng cho các chủ rừng trên địa bàn. Dân gọi đây là “mắt rừng”…

Hà Nội: Người thợ rèn thủ công cuối cùng “giữ lửa”

VHO- Thủ đô Hà Nội nổi tiếng với 36 phố phường trong đó có những tên phố gắn cùng ngành nghề như Thuốc Bắc, Hàng Bạc… Tuy nhiên cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều nghề bị mai một, biến mất. May mắn, hiện trên phố Lò Rèn vẫn còn một người thợ già yêu nghề “giữ lửa”.

Hàng triệu xe kinh doanh vận tải phải đổi màu biển số từ ngày 1.8

VHO-Bộ Công an vừa ban hành Thông tư 58 quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Trong đó, quy định loại hình xe kinh doanh vận tải phải đổi biển số sang màu vàng, quy định về thu hồi biển số xe được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Cách gia hạn thẻ BHYT và đóng BHXH tự nguyện trên Cổng dịch vụ công Quốc gia

VHO - BHXH Việt Nam vừa triển khai tích hợp, cung cấp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia (DVCQG) 2 dịch vụ thanh toán trực tuyến: “Gia hạn thẻ BHYT theo hộ gia đình” và “Đóng tiếp BHXH tự nguyện”. Với 2 dịch vụ thanh toán trực tuyến này, người dân có thể thanh toán cho mình hoặc cho người thân, tiến tới áp dụng cho các đại lý thu BHXH, BHYT.

12345678910Sau

Danh mục tin bài

«Tháng Bảy 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
29