“Tôi yêu Quy Hòa – Tìm giải pháp để ngừng xả rác” “Tôi yêu Quy Hòa – Tìm giải pháp để ngừng xả rác”

“Tôi yêu Quy Hòa – Tìm giải pháp để ngừng xả rác”

1252

VHO - Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Định vừa phối hợp với Bệnh viện Phong & Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật - trò chơi “Tôi yêu Quy Hòa – Tìm giải pháp để ngừng xả rác”.

Sinh viên sáng tạo phương tiện thủy bộ thu gom rác thải bãi biển Sinh viên sáng tạo phương tiện thủy bộ thu gom rác thải bãi biển

Sinh viên sáng tạo phương tiện thủy bộ thu gom rác thải bãi biển

0 1176
VHO- Tại Festival Khoa học công nghệ trong sinh viên ĐH Đà Nẵng năm 2019, mô hình phương tiện thủy bộ của nhóm sinh viên Võ Anh Khoa, Trần Văn Nhật, Trương Văn Bình, Võ Văn Khoa, Lê Thanh Trãi, Đinh Văn Hiệp (ĐH Bách khoa Đà Nẵng) sáng tạo đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo bởi chức năng và hiệu quả của mô hình trong việc dọn dẹp rác...

Thời tiết đêm 23 ngày 24.5: Nắng nóng diện rộng xuất hiện ở Bắc Bộ và Trung Bộ

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo ngày 24.5, vùng núi các tỉnh Trung Bộ và khu vực Tây Bắc Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng với nhiệt độ khoảng 35-37 oC. Từ ngày 25.5, nắng nóng sẽ xuất hiện trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37oC, riêng vùng núi các tỉnh Trung Bộ và khu vực Tây Bắc Bắc Bộ có nơi trên 38 oC.

Thời tiết đêm 21 ngày 22.5: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa dông, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh

VHO-  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, nên từ hôm nay (21.5) đến sáng sớm ngày mai, Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa dông diện rộng, lượng mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội từ đêm đến sáng sớm 22.5 có lúc có mưa rào và dông.

Thời tiết đêm 20 ngày 21.5: Mưa dông diện rộng, nắng nóng kết thúc ở các tỉnh Bắc và Trung Bộ

VHO- Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 21.5, nắng nóng kết thúc ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ nắng nóng sẽ dịu dần với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37oC, có nơi trên 38oC. Khu vực Hà Nội từ chiều 20.5 đến sáng sớm 22.5, Hà Nội có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ giảm 5 - 7 oC.

Thời tiết ngày 17.5: Nắng nóng gay gắt trên diện rộng ở Bắc và Trung Bộ

VHO- Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, từ ngày 17-19.5, nắng nóng gay gắt xuất hiện trên diện rộng ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39oC., riêng khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và vùng núi các tỉnh Trung Bộ có nơi xảy ra nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất ngày trên 40 oC.

12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top