Diễn đàn thanh niên hành động vì khí hậu Diễn đàn thanh niên hành động vì khí hậu

Diễn đàn thanh niên hành động vì khí hậu

1153

VHO- Ngày 25.2, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Bộ TN&MT và Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức diễn đàn thanh niên hành động vì khí hậu (còn gọi là Youth4Climate), đánh dấu khởi động Sáng kiến Youth4Climate ở Việt Nam.

Phối hợp quản lý Chương trình điều tra tài nguyên, môi trường biển và... Phối hợp quản lý Chương trình điều tra tài nguyên, môi trường biển và...

Phối hợp quản lý Chương trình điều tra tài nguyên, môi trường biển và...

0 1430


VHO- Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định ban hành Quy chế phối hợp quản lý thực hiện Chương trình trọng điểm điều tra cơ bản tài nguyên, môi trường biển và hải đảo đến năm 2030.


Kiên Giang chi 150 tỉ đồng khắc phục khẩn cấp tình trạng sạt lở đê biển Tây

VHO - Đoàn công tác UBND tỉnh Kiên Giang do Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Minh Thành làm trưởng đoàn vừa đến khảo sát thực trạng sạt lở tuyến đê Quốc phòng thuộc huyện An Minh. Theo đó, UBND tỉnh thống nhất sử dụng nguồn kinh phí 150 tỉ đồng được Trung ương hỗ trợ để xử lý khắc phục khẩn cấp.

Hà Nội: Những hình ảnh chưa đẹp trong ngày ông Công, ông Táo

VHO- Theo quan niệm dân gian, Táo quân (hay còn gọi là ông Công ông Táo) là các vị thần được Ngọc Hoàng phái xuống để cai quản dưới hạ giới. Không những định đoạt may, rủi, phúc họa cho gia chủ, các vị Táo còn ngăn cản sự xâm phạm của ma quỷ vào thổ cư, giữ bình yên cho mọi người trong nhà.

Nông nghiệp, tài nguyên nước là những đối tượng dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu

VHO - Nông nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng trong nền kinh tế của mỗi quốc gia, kể cả những nước đã đạt đến trình độ phát triển cao. Là một ngành sản xuất vật chất quan trọng của nền kinh tế, nông nghiệp giúp đảm bảo việc làm và đời sống xã hội, cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào cho ngành công nghiệp. Ở Việt Nam, nông nghiệp và an ninh lương thực, tài nguyên nước là những đối tượng được...

Xây dựng tiêu chí xác định các dự án, nhiệm vụ thích ứng với biến đổi khí hậu

VHO - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc ban hành Bộ tiêu chí xác định các dự án, nhiệm vụ thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) và đánh giá hiệu quả của các hoạt động thích ứng với BĐKH.

Tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí

VHO - Thời gian qua, ô nhiễm không khí tại nhiều địa phương trên toàn quốc vẫn có chiều hướng gia tăng cả về quy mô, mức độ, nhất là tại các thành phố lớn, như: Hà Nội, TP HCM, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội và sức khỏe cộng đồng. Trước thực trạng này, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị về tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí.
12345678910Sau
Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top