Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media
29 Tháng Chín 2021

Tái thả động vật hoang dã về tự nhiên trong đêm Trung thu

0 1892 Article rating: No rating

VHO- Đêm 21.9, đúng rằm Trung thu, tại Vườn Quốc gia Cúc Phương đã diễn ra sự kiện hết sức ý nghĩa: Tái thả động vật hoang dã về mái nhà tự nhiên. Qua đó, thể hiện sự quyết tâm, quyết liệt của Vườn trong việc hoàn thành nhiệm vụ bảo tồn động vật hoang dã, góp phần làm giàu hơn môi trường tự nhiên cho cánh rừng già nguyên sinh.

Nhiều người Hà Nội đổ ra đường tập thể dục, không thực hiện nghiêm 5K

0 1381 Article rating: No rating

VHO- Sáng 21.9. TP. Hà Nội thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị 15 Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 22/CT-UBND ngày 20.9 về điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.

Tiểu thương tại phố Hàng Mã: "Kêu trời" vì kinh doanh ảm đạm

0 1237 Article rating: No rating

VHO- Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hộ kinh doanh trên phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã không thể mở cửa bán hàng từ nhiều tháng nay. Các tiểu thương sinh sống tại đây cho biết, chưa năm nào Hàng Mã lại đón một Tết Trung thu tiêu điều và ảm đạm như vậy.

Hà Nội: Người dân xếp hàng dài mua bánh Trung thu

0 4466 Article rating: No rating

VHO- Sáng 19.9, hàng trăm người dân Hà Nội xếp hàng trước điểm Trường tiểu học Chu Văn An, phố Thuỵ Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) chờ mua bánh Trung thu truyền thống của cửa hàng Bảo Phương, hương vị bánh nướng - bánh dẻo tại cửa hàng bán bánh trên con phố này nổi tiếng suốt nhiều năm nay.

Hà Nội: Công an huyện Ứng Hòa đội nắng xuống đồng giúp dân gặt lúa

0 1606 Article rating: No rating

VHO- Những ngày này, nhiều người dân thôn Phù Yên, xã Viên An đang phải thực hiện cách ly y tế theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong lúc lúa ngoài đồng đã chín. Chia sẻ với khó khăn của người dân vùng dịch, các chiến sĩ Công an huyện Ứng Hòa đã cùng lực lượng công an xã Viên An không ngại nắng nóng xuống đồng thu hoạch giúp người dân.

Hàng quán ở các địa bàn "an toàn" của Hà Nội đón khách trở lại

0 2618 Article rating: No rating

VHO- Từ 12h ngày 16.9, UBND TP Hà Nội cho phép  các quận, huyện, thị xã chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng (từ thời điểm thực hiện Chỉ thị số 20 ngày 3.9) mở cửa lại dịch vụ ăn, uống bán mang về nhưng phải đảm bảo tuân thủ quy định an toàn phòng, chống dịch.

Hà Nội: Quán ăn trong vùng xanh tất bật mở cửa trở lại trước "giờ G"

0 2788 Article rating: No rating

VHO- Ngay sau khi có thông báo của UBND TP Hà Nội và sở Y tế Hà Nội về 19 quận, huyện có thể mở lại các dịch vụ bán mang về, nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận Cầu Giấy đã tất bật dọn dẹp, lau chùi để bán hàng trở lại.

Hà Nội: Phường Nghĩa Đô hoàn thành tiêm vắc xin Covid-19 trước ngày 15.9

0 2805 Article rating: No rating

VHO- Tại các điểm tiêm chủng vắc xin  phòng Covid-19 trên địa bàn Thủ đô đang diễn ra rất khẩn trương, các điểm tiêm chủng còn bố trí tiêm vào buổi tối tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân xét nghiệm và tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Phường Xuân Đỉnh: Thực hiện tiêm chủng kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn người dân phòng dịch

0 2560 Article rating: No rating

VHO- Những ngày vừa qua, trong quá trình thực hiện tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn, phường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) còn kết hợp tuyên truyền, giải thích giúp người dân tìm hiểu về dịch Covid-19, đồng thời hướng dẫn cư dân thực hiện các quy định phòng chống dịch hiệu quả.

Hà Nội ngày đầu áp dụng phân vùng chống dịch: Phương tiện dồn ứ tại một số chốt kiểm soát

0 5264 Article rating: No rating

VHO- Sáng nay (6.9) là ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện kiểm soát phân vùng tại các chốt trực. Trên nhiều tuyến đường, lượng phương tiện di chuyển khá đông, đặc biệt tại chốt kiểm soát "vùng đỏ" Cầu Diễn, hàng dài phương tiện nối đuôi nhau để ra vào thành phố.

"Bếp Thạch Sanh" tặng gần 350 suất ăn 0 đồng tới lực lượng tuyến đầu chống dịch

0 3230 Article rating: No rating

VHO- Sáng 5.9, 332 suất ăn 0 đồng đã được trao tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch và những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Đây là dự án nằm trong chương trình “Bếp Thạch Sanh” do Tổ chức thiện nguyện Food Banks Vietnam phối hợp cùng Công ty Cổ phần BNAFOOD Việt Nam thực hiện.

10.000 suất cơm đoàn kết sẻ chia, ấm lòng giữa mùa dịch

0 3434 Article rating: No rating

VHO- Ngày 4.9, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc tiếp sức các tổ, đội tình nguyện, chăm lo cho người nghèo gặp khó khăn do dịch bệnh, Báo Đại Đoàn Kết đã phối hợp với các đội tình nguyện trao những suất cơm đầu tiên trong Chương trình "10.000 suất cơm cho người nghèo trong đại dịch Covid-19” đến những người vô gia cư, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng trọ 0 đồng: San sẻ yêu thương với người gặp khó khăn giữa đại dịch

0 3394 Article rating: No rating

VHO- Với mong muốn tất cả mọi người bình an vượt qua đại dịch và chung tay bảo vệ thành quả chống dịch của Hà Nội, những ngày qua anh Nguyễn Xuân Thông (chủ một đơn vị chuyên cho thuê căn hộ, văn phòng) đã không ngần ngại sử dụng tòa nhà cao 9 tầng tại khu đấu giá Yên Xá, phường Tân Triều (quận Thanh Trì) làm nơi ở tạm thời cho sinh viên và người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.

RSS
12345
Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top