28 Tháng Mười Một 2020
Báo Văn Hóa “chia sẻ yêu thương” đến người dân thiệt hại sau bão lũ tại... Báo Văn Hóa “chia sẻ yêu thương” đến người dân thiệt hại sau bão lũ tại...

Báo Văn Hóa “chia sẻ yêu thương” đến người dân thiệt hại sau bão lũ tại...

612

VHO- Từ nguồn hỗ trợ, đóng góp của các mạnh thường quân, trong hai ngày 25-26.11, Báo Văn Hóa đã cùng các nhà hảo tâm, nhóm thiện nguyện đã có hành trình “chia sẻ yêu thương”, đến hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại, khó khăn tại xã Phước Kim, Phước Thành (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam); các xã Bình Thạnh ( huyện Bình Sơn), Tịnh Giang (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi). 

Đường sắt Nhổn - ga Hà Nội: Rà soát nguyên nhân hợp đồng tăng 6 triệu Euro Đường sắt Nhổn - ga Hà Nội: Rà soát nguyên nhân hợp đồng tăng 6 triệu Euro

Đường sắt Nhổn - ga Hà Nội: Rà soát nguyên nhân hợp đồng tăng 6 triệu Euro

0 439

VHO- Phó Thủ tướng Thường trực đồng ý nội dung báo cáo và kiến nghị của Thanh tra Chính phủ về việc rà soát nguyên nhân điều chỉnh hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) tăng trên 6 triệu Euro của dự án.


Chấm dứt lạm dụng kháng sinh trong bệnh viện, chăn nuôi và hộ gia đình

VHO- Người bệnh phải nằm viện lâu hơn và tỷ lệ tử vong tăng lên ở tất cả các nhóm tuổi do nguyên nhân kháng thuốc kháng sinh. Kháng thuốc và xu hướng gia tăng kháng thuốc đã và đang trở thành một nguy cơ lớn cho nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước phát triển.

Video

Xem nhiều nhất

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top