Chính trị

24 Tháng Hai 2020

Đâu là điểm đến trọn niềm vui nhân ngày Tết Độc Lập?

Thứ Sáu 30/08/2019 | 18:05 GMT+7

VHO- Nếu ai còn băn khoăn 2/9 đi chơi đâu thì hãy “note” ngay “cẩm nang vui chơi” vào dịp Tết Độc Lập để cả gia đình có một ngày nghỉ lễ vui trọn vẹn nhé!

Ngắm cờ đỏ sao vàng khổng lồ và pháo hoa tại Vincom Center Landmark 81

Toà tháp Vincom Center Landmark 81 sẽ là một trong ba điểm bắn pháo hoa tầm cao chào mừng Quốc khánh 2/9 tại thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn ai đến Skyview – đỉnh cao nhất của toà tháp vào thời khắc này sẽ đều choáng ngợp với màn pháo hoa mãn nhãn cùng ánh sáng lung linh từ hàng triệu ngôi nhà trong thành phố trẻ.

 Landmark 81 được coi là địa điểm bắn pháo hoa đẹp nhất Việt Nam

Hình ảnh Quốc kì Việt Nam rực sáng trên bầu trời vào mỗi dịp kỷ niệm đặc biệt của đất nước cũng đã dần trở nên quen thuộc đối với người dân Sài Gòn, thúc giục họ ghé thăm nơi đây để trở thành một điểm sáng nhỏ tạo nên lá cờ ấy…

 Không gì tuyệt vời hơn được đứng trên tòa nhà sang chảnh nhất Sài Gòn ngắm nhìn đại tiệc pháo hoa đêm 2/9

“Vui chơi không sợ mưa rơi và … nắng nóng” tại Vincom Ice Rink

Vincom Ice Rink là hệ thống sân băng duy nhất tại Việt Nam hiện nay sở hữu 06 sân băng đặt tại các TTTM Vincom tại Hạ Long, Hà Nội, Biên Hoà, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Trượt băng được coi là môn thể thao đem đến sự phát triển toàn diện về khả năng vận động và cảm thụ âm nhạc của mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ. Vincom Ice Rink với không gian mát lạnh và trang thiết bị bảo vệ tuyệt đối an toàn, là sự lựa chọn tuyệt vời xoá tan nắng nóng mùa hè và thoả sức “vui chơi không sợ mưa rơi” cho cả gia đình vào dịp nghỉ lễ.