Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
Doanh nghiệp cần được cứu bên bờ vực phá sản Doanh nghiệp cần được cứu bên bờ vực phá sản

Doanh nghiệp cần được cứu bên bờ vực phá sản

13206

VHO- Đại dịch Covid-19 bất ngờ ập đến trong hai năm nay khiến nguồn khách du lịch bị đứt gãy, mất nguồn thu. Mặc dù Chính phủ đã có những chủ trương và chính sách cụ thể nhằm giúp đỡ và tháo gỡ các khó khăn cho các doanh nghiệp tuy nhiên việc vận hành các chủ trương đó vào trong thực tế vẫn còn rất nhiều bất cập. Rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay cần được cứu bên bờ vực phá sản.

Tạo nhận thức điểm đến Việt Nam với du khách thế giới Tạo nhận thức điểm đến Việt Nam với du khách thế giới

Tạo nhận thức điểm đến Việt Nam với du khách thế giới

0 13678
VHO- Đại dịch Covid-19 qua đi sẽ tạo ra một khoảng trống rất lớn cho ngành Du lịch Việt Nam vì việc đón khách quốc tế của chúng ta phụ thuộc vào đối tác gửi khách. Một khi điểm đến kém hấp dẫn thì đối tác sẽ hướng khách của họ đi du lịch ở địa điểm khác hay quốc gia khác dẫn đến có thể mất thị trường trọng yếu. Vì thế, cần tăng cường quảng bá...

Cần chính sách linh hoạt, phù hợp với xu hướng du lịch mới

VHO- Sau một thời gian dài hạn chế đi lại để phòng, chống dịch, hiện nay, nhu cầu du lịch tăng cao. Các xu hướng du lịch, thói quen tiêu dùng, nhu cầu thụ hưởng... cũng thay đổi mạnh mẽ sau đại dịch. Đòi hỏi cần phải có những đánh giá, nhận định xu hướng phát triển của ngành Du lịch cũng như nhu cầu của du khách để gợi mở các cơ hội, định hướng phát triển cho ngành Du lịch trong thời gian tới.

Đề nghị bổ sung cơ chế đặc thù cho thành phố Đà Lạt

VHO- Để phát triển du lịch tỉnh nhà lên tầm cao mới, theo hướng bền vững, UBND tỉnh Lâm Đồng đang triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, thu hút các nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để du lịch phát triển; đưa thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng ngày càng lan tỏa, hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

1234
Close 2024 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top