Thế giới

24 Tháng Tám 2019
Những chiếc ô sắc màu làm đẹp thêm cuộc sống ở Indonesia Những chiếc ô sắc màu làm đẹp thêm cuộc sống ở Indonesia

Những chiếc ô sắc màu làm đẹp thêm cuộc sống ở Indonesia

1756

VHO- Ô Geulis của vùng Tasik được làm bằng các vật liệu tự nhiên như tre, nứa, gỗ và vải hoặc giấy, chiếc ô mang một giá trị văn hóa nhiều hơn và đằng sau nó là một nghề thủ công có giá trị cao.

Bí ẩn ngôi chùa thiêng trên tảng đá dát vàng phá vỡ mọi nguyên tắc... Bí ẩn ngôi chùa thiêng trên tảng đá dát vàng phá vỡ mọi nguyên tắc...

Bí ẩn ngôi chùa thiêng trên tảng đá dát vàng phá vỡ mọi nguyên tắc...

3073

VHO- Chùa Kyaikhtiyo (Myanmar) được xem là ngôi chùa kỳ lạ bậc nhất trên thế giới khi tọa lạc trên một hòn đá dát vàng nằm chênh vênh bên vách núi, nhìn từ xa, ai cũng có cảm giác như hòn đá sắp rơi xuống vực.


Phát hiện lối vào ít ai ngờ đến trên tượng Nhân sư Ai Cập

VHO- Bức tượng nhân sư đồ sộ đã tồn tại qua hàng nghìn năm nhưng dường như những tranh cãi xung quanh nó vẫn chưa đi đến hồi kết. Gần đây, các nhà khảo cổ phát hiện có một lối vào bí mật dẫn đến căn phòng mai táng pharaoh – nơi chứa xác ướp pharaoh vẫn chưa được khám phá.

Pháp phê chuẩn luật buộc Facebook, Google phải nộp "thuế đường link"

VHO- Ngày 24.7 vừa qua, Pháp là thành viên EU đầu tiên phê chuẩn luật được sửa đổi của EU về bản quyền được Nghị viện châu Âu thông qua hồi tháng 3 vừa rồi. Luật mới này liên quan trực tiếp và tác động mạnh mẽ tới việc đăng tải thông tin và kinh doanh trên mạng Internet của những tập đoàn công nghệ số lớn trên thế giới và các mạng xã hội như Google hay Facebook. Nghị viện châu Âu cho các...
12345678910Sau

Video

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top