Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới

Thể thao

02 Tháng Mười Hai 2023

Đà Nẵng: Sôi nổi “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Thứ Bảy 18/03/2023 | 16:18 GMT+7

VHO-Sáng 18.3, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Hội thao VCNLĐ, SV năm 2023, qua đó phát động toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường tham gia, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ, học tập và giảng dạy.

 Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức Hội thao VCNLĐ, SV năm 2023

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023”, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc - Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Hội thao VCNLĐ, SV năm 2023 gồm có các môn thi đấu: Điền kinh, Bóng chuyền nam, Cầu lông và Quần vợt, diễn ra từ ngày 13 - 27.3.2023. 

Hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho viên chức, người lao động, sinh viên Nhà trường

Thời gian qua, thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ, Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe để nâng cao thể lực, bản lĩnh, ý chí cho viên chức, người lao động, sinh viên.

Thi đấu môn Điền Kinh

Thi đấu môn đẩy tạ

Trong tháng 3.2023, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức rất nhiều các hoạt động, sự kiện thể dục, thể thao có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, phát triển phong trào rèn luyện thân thể cho VCNLĐ, SV. Các hoạt động, sự kiện thể thao trong Nhà trường đã trở thành truyền thống, thường niên, ngày càng phát triển và lan tỏa, thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể lực, nâng cao bản lĩnh chính trị, sức mạnh trong công tác giảng dạy, học tập. Từ phong trào thể dục, thể thao trong toàn Trường đã phát hiện và bồi dưỡng nhiều vận động viên thể thao xuất sắc, tham gia đội tuyển quốc gia và các địa phương trong cả nước, cống hiến nhiều thành tích cao cho ngành TDTT, cho đất nước tại các đấu trường khu vực, châu lục và trên thế giới. 

Ông Lê Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn trường trao giải thưởng cho Nữ VCNLĐ môn Điền kinh

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng là sự kiện đánh giá phong trào rèn luyện thể chất, biểu dương lực lượng của ngành, thắt chặt tình đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các Đoàn viên công đoàn, Đoàn viên Thanh niên là sinh viên trong Nhà trường, hướng đến thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ TDTT chính quy trong thời kỳ chuyển đổi số. 

NGỌC HÀ

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liên hệ quảng cáo: 024.8220036

Tổng Biên tập: NGUYỄN ANH VŨ

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.v

Close 2023 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top