Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới

Văn hóa

29 Tháng Ba 2024

“Măm măm Đà Nẵng”

Thứ Năm 08/07/2021 | 14:17 GMT+7

VHO- Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, bắt đầu từ ngày 10.7, Trung tâm sẽ phối hợp cùng food blogger Lê Hạ Huyền tổ chức chương trình Măm măm Đà Nẵng nhằm quảng bá ẩm thực Đà Nẵng đến bạn bè trên thế giới.
 

Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hội thi ẩm thực quy mô lớn để thu hút khách du lịch

Trước bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, chương trình sẽ được tổ chức livestream với mong muốn gợi nhớ cho du khách về điểm đến và ẩm thực Đà Nẵng. Chương trình được phát trực tiếp lúc  16h00-17h00 các ngày thứ Bảy, ngày 10,17,24.7 trên Fanpage, Tik tok Danang Fantasticity và Fanpage Helen's Recipes sẽ hướng dẫn, chia sẻ cách thức chế biến các món ăn đặc trưng “gây thương nhớ” của Đà Nẵng như bánh xèo, bún chả cá, mỳ quảng... Ngoài ra người tham gia chương trình cũng sẽ có cơ hội được nhận những phần quá hấp dẫn khi trả lời câu hỏi. Với “Măm Măm Đà Nẵng” khán giả sẽ luôn tìm thấy những món ăn mới, dễ thực hiện, làm phong phú và hấp dẫn khẩu vị hơn mỗi ngày.

N HÀ

Print

Danh mục theo ngày

«Tháng Ba 2024»
T2T3T4T5T6T7CN
26
27
28
29
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
293031
1234567

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liên hệ quảng cáo: 024.8220036

Tổng Biên tập: NGUYỄN ANH VŨ

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Số 33 ngõ 294/2 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2024 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top