Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới

Lan tỏa thông điệp của Tổng Bí thư gửi ngành VHTTDL: “Tiếp lửa” để toàn ngành nỗ lực thi đua yêu nước

0 28610 Article rating: No rating

VHO- Thư chúc mừng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hóa toàn quốc năm 2023 nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống của Ngành vừa qua không chỉ nêu bật nhiều nhiệm vụ, giải pháp nhằm bảo tồn, giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa, mà còn “tiếp lửa” cho toàn ngành phấn đấu; đẩy mạnh thi đua yêu nước gắn với nỗ lực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lan tỏa thông điệp của Tổng Bí thư gửi ngành VHTTDL: Hãy bắt đầu từ những việc tốt nhỏ bé...

0 29972 Article rating: No rating

VHO - Trong Thư chúc mừng gửi tới Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến lĩnh vực văn hóa toàn quốc năm 2023 và các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành VHTTDL nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khái quát cả nhiệm vụ, lập trường, tư tưởng, khơi dậy, động viên tinh thần toàn thể đội ngũ những người làm văn hóa. Những câu nói giản dị, gần gũi, ấm áp khiến cho mỗi người đều cảm thấy như chính mình đang được nhận sự quan tâm, khích lệ của Tổng Bí thư.

Lan tỏa thông điệp của Tổng Bí thư gửi ngành Văn hóa: Phấn đấu trở thành bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt

0 27367 Article rating: No rating

VHO - Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hóa toàn quốc năm 2023 do Bộ VHTTDL tổ chức nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống đã kết thúc tốt đẹp với nhiều dư âm. Những lời tâm huyết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong Thư chúc mừng toàn ngành đã trở thành nguồn động viên to lớn, giúp cán bộ, CVC-NLĐ phấn đấu hết sức mình để trở thành những bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt của phong trào Thi đua ái quốc.

Lan tỏa thông điệp của Tổng Bí thư gửi ngành VHTTDL: Lời hiệu triệu thôi thúc đổi mới cách nghĩ, cách làm

0 26635 Article rating: No rating

VHO- Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hóa toàn quốc năm 2023 nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống vừa qua không chỉ nhằm đánh giá phong trào thi đua trong toàn ngành mà còn là cơ hội để các nhà quản lý, những người làm công tác đào tạo, nghiên cứu, thực hành văn hóa trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo. Đặc biệt, thông điệp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khiến những người làm công tác văn hóa vững tin và có thêm sức mạnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ.

Lan tỏa thông điệp của Tổng Bí thư gửi ngành VHTTDL: Động lực mang lại khát vọng lớn cho đội ngũ văn nghệ sĩ

0 45917 Article rating: No rating

VHO- “Công tác xây dựng môi trường văn hóa gắn với xây dựng con người đã đi đúng hướng, lấy cơ sở làm trọng tâm, nhân dân là chủ thể, văn nghệ sĩ giữ vai trò quan trọng để bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc…”, trong thư gửi ngành VHTTDL nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định rất rõ lực lượng văn nghệ sĩ chính là nòng cốt trong sáng tạo, xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến và đậm đà bản sắc.

Lan tỏa thông điệp của Tổng Bí thư gửi ngành VHTTDL: “Kim chỉ nam” cho công cuộc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở

0 27603 Article rating: No rating

VHO- Không chỉ là sự động viên, gửi gắm tình cảm thân thiết đến đội ngũ làm công tác văn hóa, những lời tâm huyết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong Thư chúc mừng nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Văn hóa đã trở thành sức mạnh nội sinh để mỗi cá nhân nỗ lực làm tốt hơn nữa trọng trách của mình, đóng góp vào thành công chung của toàn Ngành, đúng với tinh thần: “Từng giọt nước nhỏ thấm vào lòng đất, chảy về một hướng mới thành suối, thành sông”

Lan tỏa thông điệp của Tổng Bí thư gửi ngành VHTTDL: Động lực mới để người làm văn hóa phát huy giá trị “hồn cốt dân tộc”

0 27911 Article rating: No rating

VHO- Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa (28.8.1945 - 28.8.2023) và Hội nghị tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hóa toàn quốc năm 2023 vừa được Bộ VHTTDL trang trọng tổ chức tại Hà Nội, trong Thư chúc mừng gửi tới Hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi gắm nhiều thông điệp quan trọng, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với sự phát triển của nền văn hóa. 

Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hoá toàn quốc năm 2023: “Từng giọt nước nhỏ thấm vào lòng đất, chảy về một hướng mới thành suối, thành sông”

0 32220 Article rating: No rating

VHO - Trong thư chúc mừng Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hoá toàn quốc năm 2023 và các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành VHTTDL nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hoá, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhắn nhủ, Hội nghị là một cơ hội tốt để các nhà quản lý, những người làm công tác văn hóa, thực hành văn hóa trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau trân quý, nhân rộng những cách làm sáng tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh với tinh thần: “Từng giọt nước nhỏ thấm vào lòng đất, chảy về một hướng mới thành suối, thành sông”.

Mối quan hệ mật thiết giữa văn hoá với văn học nghệ thuật

0 32275 Article rating: No rating

VHO - Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của ngành văn hóa Việt Nam qua 78 năm (1945 – 2023) cũng như sự ra đời của Hội Văn nghệ Việt Nam (1948), (trước đó là Hội Văn hóa Cứu quốc 1943) và nay là Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, ta thấy rõ mối quan hệ giữa văn hóa và văn nghệ cách mạng qua từng giai đoạn của lịch sử.

Thủ tướng: Những điển hình tiên tiến tiếp tục là nguồn cảm hứng, động lực cho phát triển văn hóa

0 33138 Article rating: No rating

VHO - Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ vui mừng tới dự Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hóa năm 2023, tôn vinh 78 điển hình tiên tiến, những con người luôn có ý thức trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc, “những chiến sĩ” có đóng góp tích cực, rất đáng ghi nhận trên “mặt trận văn hóa” và sự phát triển chung của đất nước. 

Chia sẻ những mô hình hiệu quả xây dựng môi trường văn hoá cơ sở

0 29470 Article rating: No rating

VHO – Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể; nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở; đẩy mạnh và phát triển hoạt động văn hóa văn nghệ và TDTT; phát động và duy trì phong trào khuyến học, khuyến tài… là những mô hình đã được nhiều địa phương chú trọng quan tâm, triển khai thực hiện và thu được nhiều kết quả tốt.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hoá toàn quốc năm 2023

0 30163 Article rating: No rating

VHO - Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2.9 và 78 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa (ngày 28.8.1945-28.8.2023), chiều 28.8, Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hoá toàn quốc năm 2023 đã được Bộ VHTTDL trang trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Dự Hội nghị có Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Những “dòng sông” văn hoá chở nặng phù sa

0 30057 Article rating: No rating

VHO - Sáng 28.8, tại trụ sở Bộ VHTTDL, dưới sự chỉ đạo và điều hành của Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng cùng các Thứ trưởng: Tạ Quang Đông, Đoàn Văn Việt, Hoàng Đạo Cương đã diễn ra Hội nghị cán bộ văn hóa toàn quốc năm 2023 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Thư chúc mừng nhân dịp Hội nghị tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hóa toàn quốc năm 2023

0 44329 Article rating: No rating

VHO - Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống của ngành Văn hóa Việt Nam (28.8.1945 - 28.8.2023) và Hội nghị tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hóa toàn quốc năm 2023 diễn ra hôm nay 28.8 tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi Thư chúc mừng Hội nghị và các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành VHTTDLVăn Hoá điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Tổng Bí thư.

Ngày hội của những người làm công tác Văn hóa

0 29381 Article rating: No rating

VHO- Hôm nay 28.8, trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2.9 và 78 năm Ngày thành lập ngành Văn hóa (28.8.1945 - 28.8.2023), Bộ VHTTDL trang trọng tổ chức Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến lĩnh vực văn hóa toàn quốc năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Cùng ngày còn diễn ra Hội nghị cán bộ văn hóa toàn quốc trực tiếp tại trụ sở Bộ VHTTDL và trực tuyến tại 63 điểm cầu các tỉnh, thành phố trên cả nước.

RSS
123

Tin tức nổi bật

Close 2024 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top