Cuộc thi kỹ năng pha chế dành cho học sinh, sinh viên chuyên ngành du lịch

VHO-Trường ĐH Văn Hiến vừa tổ chức Cuộc thi VHU BARTENDER FLAIR - OPEN 2019, thu hút 67 thí sinh đến từ các câu lạc bộ Bartender, trường đào tạo du lịch trong cả nước.

Tại cuộc thi, mỗi thí sinh có 3 phút chuẩn bị và 6 phút trình diễn những kỹ năng pha chế chuyên nghiệp với thức uống để tạo ra những món uống đẹp mắt và đẳng cấp. 
PGS.TS Phạm Xuân Hậu, Trưởng Khoa Du lịch cho biết, ban giám khảo đánh giá thí sinh dựa trên kỹ năng, trình bày trong quá trình pha chế, bám sát công thức, sự cân bằng mùi vị, tính sáng tạo và khéo léo của sản phẩm. Bên cạnh đó, sự uyển chuyển, nhịp nhàng, lôi cuốn trong phong cách trình diễn cũng là những tiêu chí quan trọng để thí sinh đạt được điểm cao. Trải qua các vòng thi, 10 thí sinh xuất sắc đại diện cho 7 đơn vị đến từ TP.HCM và Đà Nẵng đã tham gia vòng thi chung kết. 

Cuộc thi kỹ năng pha chế dành cho học sinh, sinh viên chuyên ngành du lịch - ảnh 1

Một màn trình diễn của thí sinh tại cuộc thi


Kết quả, cuộc thi trao giải Nhất cho Nguyễn Hoàng Phi Phụng, Trường ĐH Văn Hiến; giải Nhì cho Lương Văn Thanh, Trường dạy pha chế Âu Việt; giải Ba cho Võ Hoài Nam, Chill sky Bar và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh đến từ Trường Âu Việt, Câu lạc bộ Fire Wolves - Đà Nẵng; trao giải Ấn tượng cho Dương Minh Trí, Trường trung cấp Saigontourist.

T.Trang

Ý kiến bạn đọc